Mẹo Vặt Phong Thủy Giúp Nhà Bạn Thịnh Vượng

Mẹo Vặt Phong Thủy Giúp Nhà Bạn Thịnh Vượng

Mẹo Vặt Phong Thủy Giúp Nhà Bạn Thịnh Vượng

Muốn mời Thần Tài vào nhà, hãy áp dụng ngay bí quyết phong thủy của Thần Tài

Mẹo vặt phong thủy giúp nhà bạn thịnh vượng

Người giàu luôn biết cách bố trí Phong Thủy hợp lý và mời được Thần Tài vào nhà.

Cửa chính mở đón khí vào nhà

Để đảm bảo phong thủy cửa cần đảm bảo nguồn năng lượng mạnh nhất được hấp thụ vào nhà. Bởi cửa chính là nơi đón nhận những luồng khí tốt từ bên ngoài vào, sẽ là nơi quyết định tài vận của cả ngôi nhà. Do đó, cửa phải luôn mở để đón các luồng khí vào nhà.

Cửa nhà nên mở vào trong nhà chứ không nên mở ra ngoài để tạo sự chuyển động thông suốt và giữ khí tốt trong nhà. Nên mở cửa thay vì đẩy để giúp mang lại năng lượng tích cực. Hướng cửa nên là nơi đón gió và ánh sáng để thu hút may mắn vào nhà.

Giữ lối vào nhà gọn gàng – Mẹo Vặt Phong Thủy Giúp Nhà Bạn Thịnh Vượng

Lối vào nhà tượng trưng cho cơ hội. Đảm bảo mọi thứ đều theo thứ tự để năng lượng có thể lưu thông. Bạn nên để áo khoác và giày dép trong tủ để năng lượng không bị ứ đọng. Để kích hoạt năng lượng tích cực ở lối vào, hãy đặt gương và lọ hoa tươi. Hoa sẽ ngay lập tức khuếch tán năng lượng không gian ở đây.

loại bỏ những thứ không cần thiết

Sự bừa bộn hút đi mọi năng lượng tốt và tạo ra sự trì trệ, trì trệ. Vì vậy, hãy loại bỏ mọi thứ bạn không sử dụng, thích hoặc không cần.

Không gian càng thoáng đãng thì linh khí phong thủy càng dễ chịu, khí lưu thông trong nhà càng tốt, tài lộc của gia chủ càng tốt.

Mang thêm cây và nước vào nhà

Việc tạo ra một không gian nhà thoáng đãng, trong lành và tràn đầy sức sống là điều rất quan trọng để mang lại tài lộc cho gia chủ. Đặt những chậu cây, lọ hoa… vừa mang lại nhiều năng lượng, vừa tạo khoảng không cho không khí lưu thông.

Nguồn nước cũng rất quan trọng trong phong thủy nhà ở, bởi nước tượng trưng cho yếu tố tài lộc. Theo mệnh của gia chủ có thể bố trí hòn non bộ, đài phun nước phía trước nhà. Gia chủ có thể đặt đài phun nước, biểu tượng của đài phun nước phong thủy, hoặc sử dụng những hình ảnh liên quan đến dòng nước chảy như đại dương, thác nước, sông ngòi. Tạo ra tác động mạnh mẽ trong các ứng dụng Phong Thủy phong phú.

Trưng những biểu tượng của sự giàu có

Sự hiện diện của các biểu tượng phong thủy, vật phẩm phong thủy trong môi trường sống báo hiệu sự giàu có và thịnh vượng.

Tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn có thể chọn các biểu tượng cổ điển như thầy bói hoặc các biểu tượng đại diện cho nguồn năng lượng giàu có của chính bạn…  

Nếu muốn thu hút tài lộc, đừng bỏ qua 5 yếu tố phong thủy lớn sau – Mẹo Vặt Phong Thủy Giúp Nhà Bạn Thịnh Vượng

1. Phong Thủy Ngoại Khu Dân Cư

Theo phong thủy, khu vực bên ngoài ngôi nhà có thể thu hút tài lộc nằm ở phía đông nam. Do đó, để thu hút tài lộc vào nhà, bạn có thể đặt bể nước hoặc treo chuông gió ở khu vực này, trồng những luống hoa màu đỏ hoặc tím sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực. Nếu không, hãy kê một bộ bàn ghế lấy số 3 làm tâm điểm.

2. Phong Thủy Cổng Chính – Đón Tài Lộc – Mẹo Vặt Phong Thủy Giúp Nhà Bạn Thịnh Vượng

Có thể ít người biết điều này, nhưng đó là một cách tốt để thu hút tiền. Ngay trước cửa nhà, bạn có thể xâu 3 đồng xu vào sợi dây đỏ và treo ở tay nắm cửa của ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến lối vào phía trước của ngôi nhà. Mở cửa khi cần thiết mà không bị chặn bởi bất kỳ đối tượng nào. Đồng thời, bản lề cửa không được kêu cót két và cửa phải luôn được giữ sạch sẽ. Nếu sơn thì nên dùng sơn đỏ và sơn phải mờ, không bong tróc.

Ngoài ra, hãy chú ý đến cổng của ngôi nhà. Cửa phải mở càng xa càng tốt mà không có bất kỳ vật cản nào. Bản lề cửa không được kêu cót két. Hãy lau kính cửa (nếu có) thường xuyên, đồng thời lớp sơn cửa phải còn nguyên vẹn, không bong tróc và luôn như mới. Màu sơn của cửa bên phải tượng trưng cho phú quý, tiền tài và thịnh vượng là màu đỏ. Mặt khác, bạn cũng có thể mua một con ếch ba chân ngậm đồng xu trong miệng và đặt nó theo đường chéo ở sảnh vào hoặc dưới gầm bàn trong phòng khách. Nó có thể thu hút rất nhiều của cải cho gia đình.

3. Phong thủy của ngôi nhà – Mẹo Vặt Phong Thủy Giúp Nhà Bạn Thịnh Vượng

Nếu bạn muốn thu hút tiền vào nhà, điều đầu tiên và cần thiết nhất là giữ cho ngôi nhà sạch sẽ. Sẽ có lợi hơn nếu gọn gàng phù hợp với dòng năng lượng đi vào nhà. Ngoài ra, bạn nên cung cấp cho không gian ngôi nhà nhiều ánh sáng. Bạn có thể trồng cây phong thủy là một ý tưởng tuyệt vời để mang tài lộc vào nhà. Điều này cũng mang lại sức khỏe cho gia đình bạn. Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên làm việc ở nhà, hãy treo một chiếc chuông nhỏ ở khu vực trần nhà nơi bạn làm việc. Nó sẽ thu hút phong thủy, tri thức và thành công trong công việc.

4. Năng lượng của trường tiền

Hướng Đông Nam luôn là hướng đẹp nhất. Vì vậy, ở nhà cũng nên đặt một bàn thờ nhỏ ở vị trí này, trên bàn nên đặt một ít tiền xu và nến để tăng thêm may mắn cho gia chủ.

Mẹo Vặt Phong Thủy Giúp Nhà Bạn Thịnh Vượng

5. Phong thủy nhà bếp và phòng tắm – Mẹo Vặt Phong Thủy Giúp Nhà Bạn Thịnh Vượng

Theo quan niệm phong thủy, bếp là không gian không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Đặc biệt hơn, căn bếp còn ảnh hưởng quan trọng đến vượng khí của gia đình. Vì vậy, nhà bếp phải luôn được giữ gọn gàng và sạch sẽ. Nếu bạn có thêm vòi trong nhà bếp, bạn nên tắt tất cả chúng khi không sử dụng. Đối với nhà tắm, nhà vệ sinh, hãy đậy nắp khi không sử dụng vì nước chảy có thể cuốn trôi tiền bạc của bạn rất nhanh.

Cũng cần lưu ý rằng nhà bếp có màu sáng hoặc màu be chủ đạo, giúp tăng thêm sức sống và sự thịnh vượng cho ngôi nhà.

Hãy chia sẻ Mẹo Vặt Phong Thủy Giúp Nhà Bạn Thịnh Vượng này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

 

Xem thêm: mẹo vặt làm tan mỡ bụng, mẹo vặt chữa bụi vào mắt, mẹo vặt chữa bụi vào mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *