Chienkhongdau.com hân hạnh hợp tác với những đơn vị vận chuyển lớn uy tín trên Việt Nam như: ViettelPost, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Viettelpost, Lalamove, Ahamove, GrabDelivery… Với phương châm luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi có những chính sách vận chuyển khác nhau, phù hợp với vị trí địa lý và tiết kiệm được phí vận chuyển cho khách hàng.

 1. Phí vận chuyển

Biểu phí được tính theo cước cố định của các công ty vận chuyển. Khách hàng thanh toán phần phí vận chuyển cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng hoặc thanh toán trực tiếp trên đơn hàng của quý khách. Phí vận chuyển sẽ được nhân viên bán hàng thông báo khi gọi điện xác nhận đơn hàng hoặc phí vận chuyển sẽ được thông báo ngay trên website tại bước thanh toán đơn hàng.

Lưu ý: Trong trường hợp hàng cồng kềnh, nặng cân và số lượng mua hàng lớn, bộ phận Chăm sóc Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với Khách hàng để thỏa thuận về chi phí và cách thức giao vận.

 1. Thời gian giao hàng

Khi nhận được đơn đặt hàng trên website, nhân viên sẽ xử lý đơn hàng và gọi điện thoại xác nhận với khách hàng thông tin đơn hàng, thanh toán, phí vận chuyển trong vòng 24 giờ (trừ chủ nhật và ngày lễ).

Thời gian giao hàng:

– Đối với đơn hàng Hỏa Tốc: (Chỉ áp dụng giao nội thành Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng cho một số sản phẩm trong danh mục hỗ trợ giao hàng hỏa tốc

+ Đơn hàng tạo thành công từ trước 14h: giao trong ngày từ 3 – 8 tiếng kể từ thời điểm tạo đơn thành công

+ Đơn hàng tạo thành công từ sau 14h hàng ngày sẽ được giao vào ngày hôm sau.

– Đối với đơn hàng từ các hãng vận chuyển khác:

+ Nội thành các thành phố lớn (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh): từ 03 đến 05 ngày.

+ Ngoại thành các thành phố lớn và đơn hàng đi tỉnh: từ 05 đến 07 ngày.

Một số trường hợp thời gian giao hàng có thể kéo dài như sau:

 • Nhân viên xử lý đơn không thể liên lạc xác nhận đơn hàng qua điện thoại với khách hàng.
 • Nhân viên giao hàng không thể liên lạc với khách hàng nhiều lần khi đến giao hàng.
 • Địa chỉ giao hàng do khách hàng cung cấp không đầy đủ, không chính xác hoặc khó tìm.
 • Số lượng đơn hàng của Chienkhongdau.com tăng đột biến khiến cho việc xử lý đơn hàng bị chậm.
 • Đối tác cung cấp hàng hóa cho Chienkhongdau.com chậm hơn dự kiến khiến cho việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác được Chienkhongdau.com thuê vận chuyển hàng thực hiện vận chuyển bị chậm do ảnh hưởng của lễ, tết, dịch bệnh, thiên tai, hỏa hoạn…v.v.
 1. Tôi có thể tự chọn ngày giao hàng cho đơn hàng của tôi được không?

Hiện tại các đối tác giao nhận của Chienkhongdau.com vẫn chưa thể hỗ trợ quý khách chọn giờ giao hàng.

 1. Làm sao để tôi biết được chính xác khi nào tôi nhận được hàng?

Trước khi giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ qua điện thoại với quý khách để hẹn ngày và thời gian giao hàng. Tất cả trách nhiệm pháp lý liên quan đến việc giao hàng và tiến độ giao hàng sẽ được đối tác vận chuyển chịu trách nhiệm.

 1. Tại sao đơn hàng tôi đặt lại được giao thành nhiều kiện khác nhau?

Chienkhongdau.com sẽ tách đơn hàng của quý khách thành nhiều kiện hàng khác nhau trong các trường hợp sau đây:

 • Sản phẩm to quá khổ: 1 số sản phẩm không thể vận chuyển trong 1 thùng hàng vì quá to
 • Các sản phẩm trong đơn hàng thuộc các kho hàng khác nhau nên các kiện hàng sẽ được giao vào các thời điểm khác nhau.

Tuy nhiên, quý khách có thể yên tâm là tiền phí vận chuyển (nếu có) chỉ tính 1 lần như đã xác nhận trong đơn hàng với quý khách.

 1. Nếu tôi đi vắng lúc shiper giao hàng đến thì làm thế nào?

Quý khách có thể nhờ người khác nhận hàng giúp, tuy nhiên người nhận hàng sẽ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ hợp lệ và sự uỷ quyền của quý khách phải được thông báo với đơn vị giao nhận.

Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ với shiper để thay đổi ngày và điểm nhận hàng phù hợp nếu được sự đồng ý từ đơn vị giao nhận.

 1. Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Hiểu được sự ngần ngại/lo lắng của khách hàng về tính xác thực của hàng hóa khi mua sắm trực tuyến, Chienkhongdau.com hỗ trợ chính sách đồng kiểm – áp dụng với tất cả các sản phẩm được bán tại website của Chienkhongdau.com (Không áp dụng với các sản phẩm được niêm phong bởi nhà sản xuất)

 1. Chính sách đồng kiểm là gì?

Trước khi chấp nhận và thanh toán cho một đơn hàng, khách hàng của Chienkhongdau.com có quyền yêu cầu được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa.

LƯU Ý: Không áp dụng với các sản phẩm được niêm phong bởi nhà sản xuất