10 mẹo nhà bếp giúp nhà bếp của bạn hoạt động như nhà hàng

Hãy tiếp tục và đánh bóng nồi đồng của bạn bằng nước sốt cà chua. Chuẩn rồi.

Chúng tôi đã đề cập đến các mẹo nấu ăn hay nhất hiện có — bước hợp lý tiếp theo là đề cập đến các mẹo làm bếp, phải không? Dưới đây là một vài điều có thể thay đổi cuộc chơi cần nhớ trước khi điên đầu vào bếp của bạn.

Loại bỏ mùi Tupperware đó bằng cách gói chúng bằng giấy báo.

Không ai thực sự chắc chắn tại sao, nhưng việc vò nát tờ báo và xếp nó vào Tupperware bốc mùi qua đêm cuối cùng đã được biết là có thể loại bỏ mùi hôi. Chỉ cần đảm bảo rửa kỹ hộp đựng của bạn sau khi thực tế, vì báo không hoàn toàn sạch.

Ngăn sủi bọt bằng thìa gỗ.

Nếu bất kỳ nồi nào của bạn đang sôi trào, hãy nhanh chóng đặt một chiếc thìa gỗ ngang qua miệng nồi—điều đó sẽ làm lắng các bọt sủi bọt và ngăn ngừa tình trạng sôi quá mức.

Sử dụng cồn tẩy rửa để làm sạch thép không gỉ.

Đặt một số trên một vài quả bóng bông và có ở đó!

Chạy khoai tây của bạn thông qua máy rửa chén.

Nghiêm túc mà nói, đó là một cách hoàn hảo để làm sạch rau bẩn của bạn khi rửa tay là không đủ. Tất nhiên, hãy chắc chắn rằng không có xà phòng trong máy và một chu trình súc rửa đơn giản sẽ thực hiện được điều đó.

Làm nóng khăn lau bát đĩa trong lò vi sóng để loại bỏ mùi cá.

Hãy tin tưởng chúng tôi: Nếu bạn cho một ít xà phòng rửa bát vào giẻ lau bát đĩa của mình, hãy làm nóng miếng giẻ trong vài phút, để miếng giẻ trong lò vi sóng khoảng nửa giờ, quay trở lại miếng giẻ và lau sạch các bức tường của lò vi sóng, bạn sẽ không còn mùi tanh của lò vi sóng đã làm bạn khó chịu kể từ lần cuối cùng bạn cho cá vào lò vi sóng.

Sắp xếp các khay làm bánh dễ dàng khi sử dụng

Bạn có thể sử dụng một hệ thống dũa thực tế để giữ các tấm nướng bánh của mình thẳng đứng và có trật tự. Nó có thể trông không dễ thương lắm, nhưng nó sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều so với việc phải trèo lên nóc tủ cao nhất của bạn để lấy chúng.

Dùng muối để ngâm trứng.

Trong trường hợp bạn làm rơi một quả trứng sống (ý tôi là, điều đó không bao giờ thực sự xảy ra) (tôi đùa đấy, đây là sự cố nhà bếp tồi tệ nhất và phổ biến nhất từ ​​​​trước đến nay), hãy rắc một ít muối lên phần còn sót lại. Nó sẽ thấm hết lòng trắng trứng.Khoa học!Ảo thuật!

Đánh bóng đồng của bạn với sốt cà chua.

Chấm một ít sốt cà chua (vâng, sốt cà chua) lên một miếng vải và chà xát lên đồng của bạn. Rửa sạch nó trong nước ấm và voilà: tốt như mới.

Sử dụng bình xịt nấu ăn để bớt lộn xộn

Khi đo các nguyên liệu siêu dính (này, @honey, tôi hiểu rồi), trước tiên hãy tráng cốc đo của bạn bằng bình xịt nấu ăn làm từ bơ hoặc dầu. Nó đảm bảo chất dính sẽ trượt ra ngay và giúp bạn không phải cọ rửa cốc của mình mãi mãi sau đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *